Nét cuốn hút không thể chối từ của chung cư QMS Tower Tố Hữu

Là một dự án đang thu hút được sự chú ý đặc biệt của nhiều khách hàng trong thời gian gần đây, dự án chung cư QMSTower sở hữu đươc những nét cuốn hút riêng biệt, khiến cho bất kỳ ai biết đến cũng tỏ ra hứng thú, từ giao thông thuận lợi, phong cảnh hữu tình, cho tới những tiện ích hiện đại, không gian sống trong lành… tất cả tạo nên sự ưu việt của QMS Tower Tố Hữu.

chung cư qms tower

* Giao thông thuận lợi
Chung cư QMS Tower nằm trên đường Tố Hữu rộng tới 40m, đi vào khu đô thị Mỗ Lao. Nơi đây có một lợi thế giao thông đặc biệt với nhiều tuyến đường lớn như Đường Lê Văn Lương kéo dài, đường Mỗ Lao, đường Trần Duy Hưng, đường Nguyễn Trãi, đường Khuất Duy Tiến. Cư dân hoàn toàn có thể dùng thời gian ngắn để tới được trung tâm thành phố hoặc các khu vực lân cận.
* Thiết kế mới mẻ
Dự án chung cư QMS Tower được nghiên cứu kỹ lưỡng và thiết kế bởi công ty cổ phần Vitec – một đơn vị thiết kế uy tín, giàu kinh nghiệm. Nhờ đó, dự án được thiết kế theo giải pháp kết cấu tối ưu nhất, vừa đảm bảo được tính mỹ quan cho công trình, lại vừa đảm bảo được tính kinh tế cho dự án.
* Môi trường sống anh lành
Chung cư QMS Tower Tố Hữu nằm trong một khu vực được quy hoạch với mật độ xây dựng khá thấp, đồng thời gần rất nhiều các tiện ích có sẵn như trung tâm thương mại, trường học, bệnh viện, công viên…
Mật độ xây dựng tại dự án QMS Tower cũng chỉ khoảng 51%, phần diện tích còn lại được dành để thiết kế tiện ích và cảnh quan. Nhờ vậy, diện tích cây xanh, vườn hoa, thảm cỏ tại dự án khá lớn, có thể vừa tạo được bóng mát, hấp thụ bức xạ nhiệt, vừa tạo nên mỹ cảnh cho công trình.
* Giá trị tài sản tăng theo tời gian

Với vị trí đắc địa, thiết kế độc đáo, không gian sống tiện nghi mà trong lành, giá trị của chung cư QMS Towersẽ ngay càng tăng cao. Ngoài những khách hàng muốn mua một căn hộ để an cư lạc nghiệp, dự án QMS Tower cũng là một lựa chọn lý tưởng cho các nhà đầu tư.
Xem thêm: http://www.chungcuqmstower.net 

Biểu mẫu liên hệ

Tên

Email *

Thông báo *