Thông tin chi tiết mặt bằng dự án Sunshine Boulevard Khuất Duy Tiến

Chung cư Sunshine Boulevard là một dự án có tiềm năng phát triển mạnh mẽ do công ty cổ phần tập đoàn Sunshine Group làm chủ đầu tư. Chung cư có tính thẩm mỹ cao cùng những tiện ích tuyệt vời, các căn hộ được thiết kế rất thông minh với đầy đủ các ưu điểm nổi bật, cũng chính nhờ những điều này mà chung cư này ngày càng nhận được sự quan tâm đông đảo của khách hàng trong thời kỳ kinh tế phát triển phồn thịnh như ngày hôm nay.
Mặt bằng của dự án Sunshine boulevard được nhà thiết kế chia ra rất chi tiết và rõ ràng về dự án đảm bảo phục vụ khách hàng được tốt nhất. Các khuôn viên xanh, hàng cây xanh, hồ nước sẽ mang đến cho cư dân một không gian sống xanh sạch đẹp, trong lành, thoáng đãng đảm bảo sức khỏe cho mọi người, nâng cao chất lượng cuộc sống.
Dự án Sunshine boulevard có quy mô lớn với hai tòa chung cư cao cấp. Mỗi tòa chung cư  cao 45 tầng và có rất nhiều tầng cùng các căn hộ có diện tích, kiểu dáng khác nhau. Thường thì các tầng 1, tầng 2, tầng 3 và tầng 4 sẽ được bố trí xây dựng các trung tâm thương mại mua sắm, dịch vụ, phòng sinh hoạt cộng đồng, từ tầng 5 trở đi sẽ là các căn hộ để bán hoặc cho thuê có diện tích từ  76-114 m2. Các căn phòng này được thiết kế thông minh với đầy đủ chức năng, sự tiện nghi và cả vẻ đẹp thẩm mỹ tuyệt vời.
Vị trí vàng mang lại lợi thế phát triển của dự án
Một trong những điểm thu hút khách hàng đông đảo với dự án  và đem lại lợi ích cho tất cả chính là nhờ vào vị trí vàng mà dự án khởi công, xây dựng tại số 2 Khuất Duy Tiến, một nút giao quan trọng đi các hướng rất thuận lợi, vừa giúp cư dân di chuyển tiết kiệm thời gian, công sức và cả chi phí đi lại vào trung tâm thành phố. Bên cạnh đó thì dự án còn gần với rất nhiều địa điểm lớn nên người dân trong khu vực muốn di chuyển đi lại đáp ứng công việc hoàn hảo.
Chung cư Sunshine boulevard hiện đại sang trọng tiện nghi
Nhà đầu tư rất tâm huyết với dự án Sunshine Boulevard nên chúng luôn được chăm chút chu đáo đến từng chi tiết và kỹ lưỡng đảm bảo chất lượng sống tốt nhất.
Điểm đáng chú ý nhất của dự án Sunshine với đông đảo khách hàng quan tâm là nhờ có một không gian xanh với chuỗi cây xanh mang lại bầu không khí trong lành. Cùng với đó là các dịch vụ tiện ích hiện đại đáp ứng mong muốn nhu cầu của khách hàng.

Các chuyên gia đánh giá rất cao về mặt bằng chung cư Sunshine Boulevard về tiềm năng phát triển và có thể đem tới cuộc sống tuyệt vời cho mọi người. Khách hàng quan tâm tới các căn hộ chung cư Sunshine Boulevard Khuất Duy Tiến có thể liên hệ chúng tôi để được tư vấn nhiệt tình, chu đáo và có sự lựa chọn hoàn hảo.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Biểu mẫu liên hệ

Tên

Email *

Thông báo *