Hiện thức giấc mơ về một cuộc sống tuyệt vời với chung cư Sunshine Boulevard

Chung cư về nhà ở đang là lựa chọn về một nơi an cư lý tưởng của hầu hết các cư dân bởi sự đầy đủ tiện ích nội khu cũng như ngoại khu mà các dự án chung cư mang lại.
Đáp ứng đầy đủ các nhu cầu về cuộc sống của cư dân, chung cư Sunshine Boulevard được thiết kế mang phong cách cổ điển của châu Âu với những thiết kế sang trọng và đường nét tinh tế mang lại sự hài lòng cao cho mọi khách hàng.


Giấc mơ sở hữu nhà ở chung cư thủ đô thành hiện thực
Chủ đầu tư Sunshine Group với kinh nghiệm lâu năm trên thị trường bất động sản nên đã khá am hiểu thị trường bất động sản và hiểu rõ những khó khăn của cư dân về vấn đề nhà ở. Để giải quyết những khó khăn về chung cư nhà ở cho cư dân, chủ đầu tư Sunshine group đã giới thiệu ra thị trường địa ốc Hà Nội nhiều dự án chất lượng, giá bán phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng như: chung cư Sunshine Center Phạm Hùng, chung cư Sunshine Boulevard Khuất Duy Tiến. Và tiếp nối các thành công vang dội của  mình trên thị trường bất động sản về những chung cư cao cấp là chung cư Sunshine Boulevard đang gây sốt trên thị trường.


Thuận tiện về giao thông đi lại
Nằm ngay trên mặt đường Khuất Duy Tiến (thuộc tuyến đường huyết mạch vành đai 3) kết nối với tuyến đường Nguyễn Trãi (con đường trọng yếu của quận Hà Đông), tuyến đường Phạm Hùng huyết mạch của thành phố chạy thẳng ra sân bây quốc tế Nội Bài. Chung cưSunshine Boulevard không những sở hữu về một vị trí đắc địa thuận tiện cho việc đi lại mà còn nằm trong khu vực quy hoạch sự phát triển về kinh tế mới của Thủ đô và là cầu nối kinh tế quan trọng. Bên cạnh đó, chung cư số 2 Khuất Duy Tiến còn được hưởng nhiều tiện ích từ các công trình xung quanh.
-         Tiệm cận ngay TTTM lớn bán đa dạng về các mặt hàng: cách 1,5km
-         Cách trung tâm hội nghị Quốc Gia: 1,5km
-         Cách sân vận động quốc gia: 2km
-         Các bệnh viện như: BV Nội Tiết 1,6km, BV Xây Dựng 800m
-         Cách đường sắt trên cao 150m
-       Gần các trường đại học danh tiếng: ĐHKH Tự Nhiên, ĐHKH Xã Hội & Nhân Văn, ĐH Hà Nội, THPT Lý Thái Tổ, THPT chuyên Hà Nội Amsterdam...
Sunshine Boulevard với các chính sách bán hàng tuyệt vời

Giá có một chút cao hơn một số dự án khác, nhưng lại khá phù hợp với thu nhập của những gia đình trẻ. Đặc biệt hơn, chủ đầu tư đã đưa ra chính sách thanh toán linh hoạt thành nhiều đợt phù hợp với tài chính của mọi hộ gia đình. Ngoài ra, dự án chung cư Sunshine Boulevard còn được liên kết với một số ngân hàng, nhằm hỗ trợ các khách hàng vay với tỷ lệ lớn, lãi suất thấp giúp cư dân nhanh sở hữu một căn hộ chung cư cao cấp với đầy đủ sự tiện ích.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Biểu mẫu liên hệ

Tên

Email *

Thông báo *