Cơ hội sở hữu căn hộ Chung cư Qms Tower

Căn hộ Qms Tower Tố Hữu là một trong những bất đống sản đẳng cấp nhất tại tuyến đường Lê Văn Lương kéo dài, phường Đại Mỗ, quận Nam Từ Liêm, TP Hà Nội. ở đây tập trung đầy đủ sự tiện nghi của một chung cư cao cấp. Một trong những điều đặc biệt mà gia đình bạn nên lựa chọn sở hữu một căn hộ của Dự án Qms đó là bất đông sản được phát triển xây dựng bởi một trong những đơn vị đầu tư uy tín tại Việt Nam là Doanh nghiệp Cổ phần dịch vụ trường học Quang Minh (QMS). 

chung cư qms tower

TỔNG QUAN CHUNG CƯ 
Tên bất động sản xây dựng: Tòa nhà hỗn hợp Trung tâm thương mại và nhà ở Qms Tower 
Địa điểm: Đường Tố Hữu, P. Đại Mỗ, Q. Nam Từ Liêm, Hà Nội. 
Chủ thầu xây dựng: doanh nghiệp Cổ phần dịch vụ trường học Qunag Minh 
doanh nghiệp tư vấn: Trung tâm thiết kế kiến trúc đô thị Hà Nội 
Tổng diện tích dự án: 3510.4 m2 
Chiều cao: 26 tầng. Với 3 tầng hầm phục vụ để xe, 5 tầng trung tâm thương mại và 21 tầng còn lại làm căn hộ nhà ở. 
Số lượng căn: 210 căn hộ 
Mật độ xây dựng của dự án: 56,8 % 
Dự kiến hoàn thành: Quý IV/2017 

VỊ TRÍ ĐẮC ĐỊA DỰ ÁN QMS TOWER
Doanh nghiệp QMS nằm trên phía đường huyết mạch của thủ đô đường Tố Hữu (Lê Văn Lương kéo dài), kết nối hết sức thuận tiện cho cư dân đến nhiều địa điểm như bến xe, công viên, khu dịch vụ - mua sắm... 
Các phòng của Qms Tố Hữu đã được chủ dự án tích hợp nhiều tiện ích thông minh và hiện đại với mục tiêu đem lại trải nghiệm và hưởng lạc một cuộc sống thực thụ cho cư dân sinh sống. 

vị trí chung cư qms tower

Tiện ích mà các cư dân được đặc điểm khi sống trong các phòng của chung cư Qms Tower Tố Hữu sẽ thật sự đạt đến tầm đẳng cấp với 5 tầng trung tâm thương mại rộng lớn, hệ thống bể bơi cao cấp, phòng khám dịch vụ y tế hiện đại, spa chăm sóc sắc đẹp, phòng tập gym, một các cây rút tiền của các ngân hàng... Ngoài ra, các căn hộ của bất động sản QMS còn được trang bị hệ thống thang máy hiện đại hoạt động 24/24 gồm 4 thang máy tải khách và một thang máy phục vụ chở hàng được phân chia riêng biệt cho 5 tầng trung tâm thương mại và 21 tầng nhà ở, thiết bị an ninh an toàn bậc nhất theo tiêu chuẩn của Châu Âu. 
Nhà thiết kế, nhà đầu tư còn chú tâm đến những sự tiện ích sinh hoạt cộng đồng cũng được cung cấp đầy đủ và bố trí một cách tinh tế, khoa học với khuôn viên cây xanh, khu vui chơi dành cho trẻ em, không gian đi bộ rộng lớn. 
Chung cư cao cấp Qms Tower Tố Hữu sở hữu những tiện ích hàng đầu đáng ước mơ hứa hẹn sẽ mang lại cuộc sống tiện lợi, hiện đại.

Biểu mẫu liên hệ

Tên

Email *

Thông báo *