Sunshine Boulevard hiện thực hóa giấc mơ an cư gia đình trẻ

Quá trình đô thị hóa của Việt Nam nói chung và Hà Nội nói riêng đang trong tốc độ khá nhanh, mỗi năm có hàng ngàn cư dân ở nông thôn lên thành phố (Hà Nội) tìm kiếm việc làm và định cư. Vì thế, không chỉ gây sức ép lên môi trường, hạ tầng xã hội, đặc biệt là vấn đề nhà ở. Theo thống kê từ Bộ Xây dựng, hiện nay 1/3 cư dân đang sinh sống ở các đô thị của Việt Nam gặp khó khăn về nhà ở, trong đó phần lớn nằm trong lứa tuổi 25 - 35 không sở hữu nhà riêng và phải đi thuê nhà.


Giấc mơ sở hữu nhà thủ đô thành hiện thực
Mặc dù mới bước chân vào thị trường bất động sản, nhưng Sunshine đã tỏ ra khá am hiểu thị trường và đã thấy rõ khó khăn của người dân Thủ đo, chủ đầu tư Sunshine group đã giới thiệu ra thị trường địa ốc Hà Nội nhiều dự án chất lượng, giá bán phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng như : chung cư Sunshine Center Phạm Hùng, chung cư Sunshine Boulevard Khuất Duy Tiến. Trong đó chung cư Sunshine Boulevard được chú ý hơn cả.

Sunshine Boulevard thuận tiện cho công việc
Nằm ngay trên ngã tư đường Khuất Duy Tiến (thuộc tuyến đường huyết mạch vành đai 3) giao với đường Nguyễn Trãi (con đường trọng yếu của quận Hà Đông), chung cư Sunshine Boulevard là nơi không những thuận tiện giao thông mà còn nằm tại khu vực trung tâm kinh tế mới của Thủ đô, là cầu nối kinh tế quan trọng. Ngoài ra, chung cư số 2 Khuất Duy Tiến còn được hưởng nhiều tiện ích từ các công trình xung quanh.

Chính sách bán hàng tuyệt vời của Sunshine Boulevard
Tuy có giá khá cao so với thu nhập của những gia đình trẻ, tuy nhiên chủ đầu tư đã đưa ra chính sách thanh toán phù hợp bằng việc dãn cách thời gian thanh toán và chia thành 7 đợt thanh toán, giúp cho các hộ gia đình có thời gian “gom” tiền. Ngoài ra, dự án chung cư Sunshine Boulevard còn được liên kết với một số ngân hàng, nhằm hỗ trợ các khách hàng vay với tỷ lệ lớn, lãi suất thấp.


Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Biểu mẫu liên hệ

Tên

Email *

Thông báo *