Dự án tiêu biểu chung cư Sunshine Boulevard

Khuất Duy Tiến là một vùng thuộc quận Thanh Xuân (trung tâm tài chính – kinh tế  của Thủ Đô), đầu mối giao lưu kinh tế, giao thông quan trọng của Hà Nội. Đặc biệt hơn khi giờ đây có rất nhiều các dự án trọng điểm tập trung quanh khu vực Cầu Giấy và Hà Đông. Trong đó ngã tư Khuất Duy Tiến với Nguyễn Trãi được coi là nút giao thông quan trọng hơn nữa với dự án đường cao tốc trên cao và đường tầu điện trên cao. Vì vậy, giờ đây mỗi một dự án khu vực này đều có mức giá trị cao. Chung cư Sunshine Boulevard số 2 Khuất Duy Tiến tự hào khi đã chiếm được vị trí “chiến lược” bậc nhất của thành phố. Chính vì thế, dự án chung cư Sunshine Boulevard hứa hẹn sẽ “gây bão” trên thị trường bất động sản trong thời gian tới. Ngoài ra chung cư số 2 Khuất Duy Tiến còn sở hữu nhiều yếu tố khác đảm bảo cho cuộc sống tiện ích cho mọi người.Chủ đầu tư uy tín
Sunshine group là một tập đoàn đầu tư bất động sản có uy tín hàng đầu, và được đánh giá là một trong những gương mặt mới kinh doanh địa ốc thành công nhất hiện nay.

Thiết kế hiện đại, tinh tế
Là một dự án thuộc phân khúc cao cấp nên mọi chi tiết của dự án đều được chú trọng, đặc biệt là thiết kế.Giờ đây nhu cầu của khách hàng khi mua nhà không chỉ cần đến vị trí, giá cả mà còn chú trọng đến thiết kế của căn hộ và cảnh quan xung quanh nữa. Chính vì thế khâu thiết kế từ cảnh quan xung quanh đến mặt bằng căn hộ đều được chủ đầu tư đầu tư kỹ lưỡng.
Mỗi căn hộ của chung cư Sunshine Boulevard có thiết kế riêng khác biệt nhưng đều theo xu hướng đơn giản, tinh tế mà lại vô cùng sang trọng cùng các thiết bị hiện đại nhất. Bên cạnh đó, cảnh quan xung quanh cũng được Sunshine group chăm chút với thiết kế cho không gian xanh.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Biểu mẫu liên hệ

Tên

Email *

Thông báo *